รู้จักเนื้อผ้า NANOTEC

Polyester fabric : NANO TECHNOLOGY
นาโนเทคโนโลยี คืออะไร

             นาโนเทคโนโลยี เป็นเทคโนโลยีของวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ที่เอาไปใช้ประโยชน์ในการออกแบบเพื่อประดิษฐ์วัสดุหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ การสังเคราะห์วัสดุที่มีข้อด้อยลดลง การตรวจวิเคราะห์และวินิจฉัยที่มีความละเอียดแม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับวัสดุหรือสิ่งของที่เล็กมากอยู่ในระดับนาโนเมตร ซึ่งนาโนเทคโนโลยีจะให้ความสำคัญแก่กระบวนการเตรียมหรือการใช้เทคโนโลยีในช่วงแรก โดยเริ่มจากการควบคุมแค่ละโมเลกุล หรือ อะตอม ที่ส่งผลต่อการประกอบหรือการรวมตัวกันทำให้เกิดเป็นสารที่มีขนาดใหญ่ ทำให้นาโนเทคโนโลยีมีความพิเศษ คือ มีความเฉพาะเจาะจง สามารถควบคุมการทำงานของสารที่สร้างขึ้นได้ทั้งในด้านเคมีและฟิสิกส์อย่างมีประสิทธิภาพ

Micro-Polyester  เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ (100%) ที่ปรับเปลี่ยน เทคนิคการทอผ้า ให้มีเส้นใยขนาดเล็กขึ้นด้วย  Nano Technology ทำให้เนื้อผ้ามีคุณสมบัติพิเศษ แห้งไว ระบายอากาศได้ดี   มีความคงทนสูงและไม่เหนียวเหนอะหนะ ยับยั้งการเจริญเติบโต ของแบคทีเรีย  

 ** สามารถใส่ได้ ทั้งในร่มและที่แจ้ง เนื้อผ้าทิ้งตัวสวยงาม  
      เหมาะอย่างมาก เมื่อนำมาผลิต เสื้อผ้ากีฬา , เสื้อ uniform

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้